Anh Ngữ Thiếu Niên

Chương trình Anh ngữ EduYoung Leaders mới 2013 được thiết kế đặc biệt dành cho học viên từ 11 – 17 tuổi, giúp học viên giao tiếp lưu loát bằng Anh ngữ ở cấp độ cao; học tốt chương trình Anh ngữ ở trường phổ thông và tự tin hội nhập vào nền giáo dục thế giới với các chứng chỉ Anh ngữ có giá trị quốc tế như KET, TOEFL Junior, TOEFL iBT và IELTS.

kh2

Vì sao chọn EduYoung Leaders tại EDUGLOBAL?

EDUGLOBAL chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ cấp cao với đội ngũ giáo viên là các giám khảo trong các kỳ thi quốc tế

Giáo trình mới nhất của Nhà xuất bản Oxfoxlang và Pearson Langeman với hình ảnh và nội dung sinh động, gần gũi với lứa tuổi teens giúp các em lưu giữ niềm yêu thích trong suốt quá trình học.

Tính tương tác rất cao nhờ phần mềm chuyên dụng Interactive Tool với hình ảnh và âm thanh sống động giúp người học nhớ bài ngay tại lớp và tự nâng cao các kỹ năng bằng những bài tập tích hợp sẵn trong phần mềm.

Bài tập được mô phỏng theo hình thức thi quốc tế giúp học viên tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEIC, TOEFL iBT và IELTS.

Chứng Chỉ

Sau khi hoàn tất mỗi khóa học, học viên sẽ nhận được bảng điểm thể hiện kết quả học tập hoặc chứng nhận hoàn tất khóa học.

Học viên được hướng dẫn thi lấy các chứng chỉ quốc tế như KET, IELTS, TOEFL Junior, TOEFL iBT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »