Kinh nghiệm thi GMAT

Đề thi GMAT được thực hiện trên máy tính vì thế bạn cần có những kỹ năng thao tác tốt trên máy tính. Tất cả các hướng dẫn được cung cấp bằng tiếng Anh, và tất cả các câu trả lời phải được nhập bằng cách sử dụng các ký tự tiếng Anh chuẩn.

tt5

Bài thi GMAT được tính theo giờ, bạn cần phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành hết đề thi GMAT. Bạn phải trả lời hết tất cả các cấu hỏi vì câu nào bạn không trả lời sẽ bị trừ gấp đôi điểm so với câu trả lời sai.

Ở phần Verbal và Quantitative bạn có thể sử dụng công cụ trợ giúp bất kỳ lúc nào khi làm bài thi GMAT, nhưng bạn vẫn bị tính thời gian làm bài trong khi sử dụng công cụ trợ giúp này đó nhé.

Khi bạn đã chọn 1 đáp bán nào đó thì bạn không có cơ hội để thay đổi lựa chọn đó, vì vậy bạn cần suy nghĩ kỹ trước lựa chọn, nếu bạn không biết câu trả lời, hãy dùng phương pháp loại trừ và suy đoán để chọn ra phương án thích hợp nhất.

Việc ôn luyện thi GMAT đòi hỏi 1 quá trình rèn luyện nghiêm túc, bên cạnh việc trợ của sách báo, internet… Bạn cũng nên đến 1 lớp học luyện GMAT để trang bị kiến thức đầy đủ và chiến lược làm bài hiệu quả, tránh những lổi hoặc bẩy đề thì đáng tiếc. Nhấn để tham khảo khóa học GMAT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »